Thông tin dự án biệt thự cao cấp Sonasea Residences

0
24

Khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Sonasea Residences nằm trên núi Dương Tơ thuộc huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Với view nhìn ra biển Bãi Trường, dự án có nhiều loại sản phẩm đa dạng như khu phố hay khu biệt thự trên đồi.

Khu biệt thự đơn lập cao cấp của Sonasea Residences

Với diện tích từ 400 m2 đến 1000 m2, khu thứ nhất của Sonasea Residences nằm trên đồi về phía Bắc. Khu biệt thự này có nhiều hình thức hiện đại, phong phú và rất hài hòa với địa hình tự nhiên. Điểm nhấn của khu đồi phía Bắc cũng như của cả khu vực là 1 biệt thự được tách riêng với không gian biệt lập và kiến trúc độc đáo.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM

Khu thứ hai lại tận dụng các vườn đá tự nhiên của quả đồi Dương tơ với các diện tích từ 1600m2 đến hơn 10000m2. Khu này nằm ở trên đồi về phía Đông với 36 biệt thự cao cấp đẳng cấp quốc tế. Với view nhìn ra biển cùng lối kiến trúc hiện đại, các biệt thự này chính là tượng trưng cho những ngôi sao tọa lạc trên đồi Dương Tơ.

Thông tin dự án biệt thự cao cấp Sonasea ResidencesThông tin dự án biệt thự cao cấp Sonasea Residences
Hình ảnh dự án Sonasea Residences

Khu biệt thự dưới chân đồi của Sonasea Residences

Các khu biệt thự này luôn đáp ứng phần lớn nhu cầu của người mua bằng các khu đường dạo, công viên và các hành lang không gian liên hoàn. Tạo môi trường gần gũi và thân thiện với thiên nhiên.

Mỗi ngôi nhà đều có khoảng không gian riêng nhờ lối kiến trúc hiện đại, có sân vườn riêng biệt và được thiết kế xây 3 tầng. Với diện tích từ 200m2 đến 500m2, các tuyến phố ở đây luôn có không gian rất xanh và trong lành.

Khu phố thương mại của Sonasea Residences

Khu phố thương mại nằm tại trung tâm của dự án, được thiết kế nhằm tạo không gian ở cũng như thương mại – dịch vụ hấp dẫn, sinh động cho cư dân. Các dãy phố tại đây được liên kết với nhau bằng các trục đường đi bộ.

Nhà phố có 2 mặt đường trước sau, mặt tiền là trục đường giao thông có thể để xe và phía sau là sân vườn hoặc đường dạo kết hợp kinh doanh thương mại dịch vụ. Nhà phố ở đây có thiết kế 3.5 tầng và không gian rộng rãi, thoáng mát.

Khu trung tâm dịch vụ Sonasea Residences

Khu trung tâm dịch vụ được bố trí thành 2 khu là khu phía Nam của Quảng trường và khu tiếp giáp với Quảng trường trung tâm. Khu vực này tạo ra một không gian chuyển tiếp linh động nhờ tính chất hòa quện với nhau và liên kết cộng đồng.

Thông tin dự án biệt thự cao cấp Sonasea Residences
Khu trung tâm dịch vụ của Sonasea Residences

Khu dịch vụ tổng hợp cao 3 tầng nằm ở phía bắc của Quảng trường. Còn khu dịch vụ nhà hàng, giải trí, quà lưu niệm cao 2 tầng nằm ở phía nam.  Điểm nhấn của khu dịch vụ này là mật độ 30% và chỉ cao 2 đến 3 tầng cùng kiến trúc độc đáo.

Khu công viên cây xanh Sonasea Residences

Không gian xanh được thiết kế trải đều cho toàn bộ khu chức năng của biệt thự nhờ tiêu chí thiết kế là mật độ cư dân thấp và sinh thái. Dự án có bốn khu riêng biệt, tại mỗi khu vực đều được thiết kế tạo không gian xanh. Các khu vực vui chơi giải trí, sinh hoạt cộng đồng và nghỉ ngơi, thư giãn như bể bơi, sân thể thao đảm bảo nhu cầu của cư dân.

Với trọng tâm thiết kế là cây xanh thì bên cạnh các khu cây xanh cảnh quan chung của toàn dự án, khu biệt thự cao cấp cũng được bố trí rất xanh mát với khu thể dục thể thao khép kín.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here