Thiết kế vách ngăn phòng sang trọng nhất

0
21

Thiết kế và sử dụng vách ngăn phòng là một trong những xu hướng của thiết kế nhà ở hiện đại hiện nay. Những vách ngăn không chỉ có vai trò phân tách các khu vực mà còn có chức năng trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp mắt. Tuy nhiên, để ngôi nhà thêm đẹp mắt và sang trọng thì cần lựa chọn một vách ngăn phù hợp nhất. Một vách ngăn phòng có thể tô điểm nét phong thủy cho phòng khách gia đình bạn, tạo điểm nhấn nổi bật trong thiết kế.

Vách ngăn tường ấn tượng và hiện đại

Vai trò của vách ngăn tường ngày một quan trọng hơn trong cuộc sống hiện đại, nó giúp cải tạo không gian thêm phần năng động và ấn tượng. Những căn phòng sở hữu vách ngăn sẽ ấn tượng có sức hút hơn so với những căn phòng bao quanh bởi bức tường dày đặc. Một vách ngăn phòng đẹp mắt sẽ tạo ra điểm nhấn cho cả căn phòng, đáp ứng cả phong thủy trong phòng khách, lại không tạo ra khoảng ngăn cách các phòng như tường chắn.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM

Với một số gia đình thì phòng ngủ ngoài để nghỉ ngơi thì còn được trang bị cả bàn làm việc để tranh thủ thời gian lúc rảnh rỗi. Do đó việc sử dụng vách ngăn sẽ tạo một không gian làm việc thoải mái lại không gây ảnh hưởng đến việc nghỉ ngơi của người khác. Tận dụng vách ngăn khéo léo phân cách để chia tách không gian phòng ngủ mà không làm chúng chật hẹp đi sẽ tối đa hóa không gian sử dụng trong ngôi nhà. Vách ngăn này sẽ giúp bạn có được một không gian nghỉ ngơi lý tưởng và không bị ảnh hưởng bởi những lo toan công việc hàng ngày.

Thiết kế vách ngăn phòng sang trọng nhất
Vách ngăn tối đa hóa không gian làm việc

Vách ngăn tường giúp trang hoàng không gian

Trên những tấm vách ngăn có thể tận dụng trang trí những hình ảnh đẹp mắt, những món đồ trang trí yêu thích, vật dụng cá nhân giúp tô điểm thêm cho không gian nơi đây. Hiện nay có nhiều loại vách mới với kiểu dáng mẫu mã tạo nên một luồng gió mới cho bạn thoải mái lựa chọn phù hợp không gian.

Phòng khách là nơi sinh hoạt mang tập trung nên sử dụng vách ngăn để liên kết không gian được nhiều người chọn lựa. Ngoài việc được thiết kế nhiều không gian mở thì sử dụng vách ngăn còn cho thấy sự ràng buộc không gian, tạo mối liên kết giữa các phòng trong ngôi nhà, một giải pháp tối ưu vừa ngăn cách không gian mà vẫn đảm bảo sự thông thoáng cần thiết cho ngôi nhà.

Nhờ các giải pháp mới lạ và độc đáo mà các kiến trúc sư luôn tìm ra vách ngăn phù hợp nhất cho gia đình bạn, lại không lo đụng hàng với nhà nào.

Thiết kế vách ngăn phòng sang trọng nhất
Vách ngăn sang trọng cho cuộc sống hiện đại

Những vách ngăn đóng vai trò phân chia từng khu vực trong nhà, tạo không gian riêng cho mọi người và từng căn phòng khác nhau, cũng góp phần tô điểm cho không gian thêm đẹp hơn. Cần chú ý khi sử dụng vách ngăn hoa văn để ngăn cách giữa phòng thì chiều cao lý tưởng là phải cao gần đụng trần và rộng.

Độ dày cần đảm bảo cho sự chắc chắn, chiều cao cửa phải tạo sự thông thoáng và cân đối cho căn phòng. Do đó, bạn cần phải có thiết kế thông minh và lựa chọn phù hợp để tìm ra những bức ngăn đẹp nhất cho ngôi nhà thân yêu.

Mẫu vách ngăn không những thể hiện khiếu thẩm mỹ mà còn cả cá tính riêng của bạn. Tìm ra những góc đẹp để tiến hành ngăn phòng, nơi giao hoà giữa trong và ngoài, giữa không gian sống với thiên nhiên để thay thế cho những bức tường bê tông nhàm chán và vô vị. Giờ đây mỗi lần nhìn vào ngôi nhà là lại càng thấy đẹp bởi sự trang trí phù hợp.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here