Thiết kế nội thất phòng làm việc hợp phong thủy mang đến tài lộc

4
88

Bàn, ghế và các vật dụng khác có trong phòng được đặt ra sao và đặt ở vị trí nào cùng với hướng phòng làm việc có ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy của phòng làm việc. Bởi tất cả những yếu tố kể trên đều tác động đến khí và vận của người chủ nhân. Để có được không gian làm việc với phong thủy tốt người thiết kế nội thất văn phòng cần chú ý những nguyên tắc dưới đây:

Thiết kế phòng làm việc với nguồn sáng dồi dào

Bàn làm việc nên được đặt tại nơi có nguồn ánh sáng đầy đủ, không khí trong lành và thoáng đãng nhất. Nên hướng bàn làm việc gần với khung của sổ để tận dụng được lượng ánh sáng chiếu vào là lớn nhất. Hạn chế việc sử dụng ánh sáng từ đèn điện vì điều này sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của chính bạn và những đồng nghiệp cùng phòng.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM
Thiết kế nội thất phòng làm việc hợp phong thủy mang đến tài lộc
Thiết kế phòng làm việc với nguồn sáng dồi dào

Cách bài trí bàn làm việc cùng với một vài vật phong thủy phù hợp với mệnh của chủ nhân sẽ giúp công việc được thuận buồm xuôi gió, tài lộc vào như nước. Bàn làm việc nên kê xa cửa ra vào một chút, và lưu ý là phải chếch hẳn cửa ra vào, vừa tránh ảnh hưởng đến sự tập trung lại không làm tài lộc bị thoát ra ngoài. Sau ghế ngồi nên là một bức tường chắc chắn, để tạo cảm giác vững chãi nhất có thể.

Theo phong thủy, hướng Tây Bắc là hướng tốt nên đặt tiền bạc và của cải của cá nhân cũng như của chính công ty ở góc này. Việc đặt thêm những vật dụng trang trí bằng kim loại ở góc này cũng khá tốt, chúng sẽ đem lại cho chủ nhân sự may mắn trong công việc và kinh doanh.

Không đặt văn phòng đối diện cột điện hay gốc cây

Điều tối kỵ nhất khi xây dựng và thiết kế nội thất văn phòng làm việc chính là phải tránh đối diện với gốc cây hoặc cột điện. Tránh để cửa văn phòng đối diện với toilet vì điều này có ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người làm việc, cũng như vận may và công danh, sự nghiệp của cả công ty.

Thiết kế nội thất phòng làm việc hợp phong thủy mang đến tài lộc
Không đặt phòng làm việc đối diện gốc cây

Không nên để cửa văn phòng đối diện với cầu thang vì như vậy sẽ khiến văn phòng làm việc việc đó không tồn tại được lâu dài. Tránh đối diện cửa văn phòng với các góc cạnh của các căn nhà khác bởi theo phong thủy sẽ làm cho gia chủ ể oải, mệt mỏi và suy nhược thần kinh làm giảm hiệu quả công việc.

Chọn hướng văn phòng theo tuổi mệnh

Có một điều này rất quan trọng cho sự nghiệp của gia chủ đó chính là việc  nên chọn hướng văn phòng theo cung tuổi. Vận may sẽ đến với công ty bạn ngay tức thì nếu như bạn biết cách kích hoạt góc Tây Bắc trong không gian làm việc của mình. Nếu khu vực này có âm dương cân bằng và được cung cấp đủ năng lượng thì những kế hoạch, mục tiêu của công ty sẽ đạt được một cách dễ dàng.

Bàn làm việc đẹp tuyệt đối không được kê hướng lưng của người ngồi quay ra cửa sổ, bởi là một người quyết đoán chấp hành quyết định, chớ nên dựa lưng vào thuỷ tinh, bởi theo quan niệm phong thủy thì thủy tinh là vật liệu vô cùng dễ vỡ, không được chắc chắn so với tường hay những vật liệu kiên cố khác. Vì thế việc dựa lưng vào thủy tinh là điều cấm kỵ đối với người chủ doanh nghiệp.

Có rất nhiều yếu tố để có được một không gian làm việc hiệu quả và năng suất. Tuy nhiên để đạt được điều đó thì không hề dễ dàng, hy vọng với những gợi ý trên đây của chúng tôi sẽ giúp quý khách có được không gian làm việc ưng ý và hợp phong thủy.

5 (100%) 1 vote

4 BÌNH LUẬN

  1. Bàn, ghế và các vật dụng khác có trong phòng được đặt ra sao và đặt ở vị trí nào cùng với hướng phòng làm việc có ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy của phòng làm việc

  2. Chất thải hay rác cũng không được để ứ đọng, ẩm ướt vừa gây mất vệ sinh, vừa tạo ra những mùi khó chịu ảnh hưởng đến thực khách, đặc biệt là cần lưu ý đến cách bảo quản thực phẩm

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here