Sức hấp dẫn của biệt thự nghỉ dưỡng từ góc nhìn của chuyên gia bất động sản

0
19

Trong những năm gần đây, những ngôi biệt thự nghỉ dưỡng luôn có một sức hút mạnh cho các nhà đầu tư. Hãy cùng nói đến khu biệt thự nghỉ dưỡng Sun Premier Village Kem Beach Resort do Tập đoàn Sun Group đầu tư ở Nam đảo Phú Quốc. Khu biệt thự này có nhiều ưu điểm vượt trội và được xem như khu đất vàng lý tưởng.

Dự án có sự vượt trội về ưu đãi tài chính

Dự án được tập đoàn Sun Group ra mắt vào tháng 6/2017 vừa qua. Ngay sau khi được ra mắt dự án đã giành được nhiều sự quan tâm. Các sản phẩm biệt thự biển Sun Premier Village Kem Beach Resort đã nhanh chóng “gây bão” trên thị trường. Một số các chuyên gia bất động sản đã nhận định rằng sở dĩ dự án có sức nóng như vậy là do chính sách ưu đãi vượt trội về tài chính của dự án.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM
Sức hấp dẫn của biệt thự nghỉ dưỡng từ góc nhìn của chuyên gia bất động sản
Dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort

Theo đó, khách hàng sở hữu biệt thự sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% cho khoản vay lên tới 70% giá trị biệt thự, ân hạn nợ gốc trong 24 tháng. Như vậy có thể tính được rằng để mua được một căn biệt thự tại đây, khách hàng chỉ cần chuẩn bị từ 4-5 tỉ đống( tương đương với số tiền mua một căn chung cư cao cấp hạng sang). Với số tiền này, khách hàng có thể mua căn biệt thự tại Sun Premier Village Kem Beach Resort có giá 13 tỉ đồng.

Việc mua biệt thự hạng sang ở Phú Quốc trở nên có lẽ không phải là điều quá khó khăn. Các nhà đầu tư chỉ cần trả mức ban đầu là 30%, và 70% còn lại chưa cần trả ngay. Khách hàng có thể xoay vốn ngân hàng hoặc đầu tư vào các khoản mục khác.

Dự án cam kết lợi nhuận cao trong thời gian dài

Chủ đầu tư Tập đoàn Sun Group cam kết khách hàng sẽ có lợi nhuận tối thiểu từ chương trình cho thuê (timeshare) là 9% trong 15 năm – mức lợi nhuận vượt trội trong thời gian dài hơn hẳn so với các sản phẩm cùng phân khúc. Điều này mang lại nhiều sự tiện lợi cho khách hàng.

Sức hấp dẫn của biệt thự nghỉ dưỡng từ góc nhìn của chuyên gia bất động sản
Cam kết giá trị lợi nhuận gia tăng

Khách hàng có thể chia sẻ lợi nhuận lâu dài đến từ việc cho thuê lại căn nhà mà vừa vẫn có thể sở hữu được căn biệt thự sang trọng, đầy đủ tiện nghi bên bờ biển. Và đây chính là giải pháp đầu tư an toàn, bảo đảm giá trị gia tăng tại bờ biển Phú Quốc – nơi du lịch thu hút đông đảo hành khách mỗi năm.

Việc bảo dưỡng, bảo trì tại biệt thự nghỉ dưỡng luôn được đảm bảo và không có mối lo ngại nào cho chủ sở hữu căn biệt thự. Biệt thự triệu đô sẽ luôn được các đơn vị quản lý chuyên nghiệp hàng đầu thế giới chăm lo cũng như đảm bảo các dịch vụ khách hàng hoàn hảo nhất. Tại đảo Ngọc hiện nay đã có mặt hầu hết các đơn vị quản lý danh tiếng trên thế giới như Tập đoàn Marriott International; Accor Hotel

Chủ sở hữu sẽ được hưởng 225 đêm nghỉ dưỡng, thời gian kéo dài 15 năm tại hệ thống nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group. Điều này đồng nghĩa với việc chủ sở hữu vừa thu lợi nhuận cao bằng việc cho thuê, lại vừa có thể tận hưởng những khu nghỉ dưỡng khác mang tên Sun Group.

Khu biệt thự nghỉ dưỡng Sun Premier Village Kem Beach Resort do Tập đoàn Sun Group là một dự án rất có triển vọng tại Phú Quốc. Chắc chắn trong một vài năm tới nơi đây sẽ trở thành một điểm dừng chân của rất nhiều vị khách tầm cỡ. Hãy nắm bắt ngay cơ hội này.

Website: https://bietthubiendanang.info/

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here