Những lợi ích hấp dẫn khi đầu tư dự án biệt thự biển Đà Nẵng

0
69

Trong bối cảnh thị trường bất động sản phát triển sôi động như hiện nay cho thấy phân khúc biệt thự biển nghỉ dưỡng giàu tiềm năng sinh lời là sản phẩm thu hút các nhà đầu tư dù khó tính nhất. Vậy những lợi ích khi đầu tư biệt thự biển Đà Nẵng là gì?

Bài viết dưới đây là những chia sẻ về lợi ích khi đầu tư vào biệt thự biển Đà Nẵng với những dự án đẳng cấp đáng đầu tư.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM

Tiềm năng khi đầu tư biệt thự biển Đà Nẵng

Những lợi ích hấp dẫn khi đầu tư dự án biệt thự biển Đà  Nẵng
biệt thự biển Đà Nẵng

Khi nhà đầu tư đang có số tiền nhàn rỗi và đang tìm kiếm cho mình một kênh đầu tư hiệu quả thì bất động sản chính là lựa chọn tốt nhất bởi những lợi ích ưu việt của nó.

Tuy nhiên, mỗi một sản phẩm bất động sản đều có những giá trị, lợi ích đầu tư khác nhau, do đó việc tìm hiểu kỹ dự án cũng như địa điểm đầu tư là vô cùng cần thiết.

Cụ thể như tại Đà Nẵng, có nên đầu tư biệt thự biển Đà Nẵng không khi hàng loạt các dự án biệt thự biển ở khắp các thành phố biển khác cũng đang được xây dựng và phát triển mạnh mẽ?

Không khó để có thể đưa ra quyết định đúng đắn đầu tư khi thấy được những tiềm năng biệt thự biển Đà Nẵng mang lại. Đó là:

  • Lượng khách du lịch tăng không ngừng: Theo thống kê sở du lịch Đà Nẵng 2016, lượng khách du lịch từ 2,6 – 5,5 triệu lượt khách.
  • Cơ sở lưu trú chưa đáp ứng đủ: Hiện tại tổng số cơ sở lưu trú là 575 với số phòng là 21.324 phòng. So với lượng khách du lịch thì số lượng này chỉ đáp ứng được 50% lượng khách, đặc biệt số lượng phòng cao cấp 4, 5 sao. Do đó, đầu tư vào biệt thự biển Đà Nẵng thời điểm này sẽ là lựa chọn tốt nhất và thông minh nhất.
  • Mục tiêu Đà Nẵng đặt ra năm 2030: đón 15 triệu lượt khách mỗi năm tăng gấp 3 lần. Thực tế, để thực hiện mục tiêu đó Đà Nẵng cần có 58.000 phòng.

Với những ưu điểm vượt trội về vị trí cũng như tiềm năng lâu dài hơn hẳn các kênh đầu tư khác thì biệt thự biển Đà Nẵng chính là giải pháp đầu tư hiệu quả cho các nhà đầu tư.

Có thể kể đến tiềm năng dự án biệt thự biển Đà Nẵng như: Đà Nẵng Resort $ Villas, Vinpearl Đà Nẵng,… sở hữu những vị trí đẹp nhất của thành phố Đà Nẵng đã mang đến một không gian nghỉ dưỡng thanh bình với những trải nghiệm thượng lưu đẳng cấp.

Lợi ích khi đầu tư dự án biệt thự biển Đà Nẵng

Những lợi ích hấp dẫn khi đầu tư dự án biệt thự biển Đà  Nẵng
tiện nghi tại biệt thự biển Đà Nẵng

Có rất nhiều lý do khiến các nhà đầu tư lựa chọn biệt biển Đà Nẵng, bởi Đà Nẵng chính là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng, những ông lớn thi nhau đầu tư và xây dựng những sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Như chủ đầu tư Sun Group hay Vingroup, sản phẩm bất động sản đều hướng đến quyền lợi của khách hàng và các nhà đầu tư do đó ngay từ những ngày đầu ra mắt đã có một sức hút lớn từ những nhà đầu tư thông thái. Đồng thời, những lợi ích khi đầu tư dự án biệt thự biển Đà Nẵng cũng không hề nhỏ, có thể kể đến như:

  1. Đi đầu xu thế

Biệt thự biển nghỉ dưỡng là sản phẩm cao cấp được ví như ngôi nhà thứ hai mang những giá trị vô cùng to lớn, không chỉ là điểm nghỉ dưỡng trọn vẹn với những trải nghiệm thượng lưu, không gian tuyệt đẹp, yên bình mà còn là một nơi đầu tư đắt giá.

Đầu tư vào biệt thự biển đang là xu thế của thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây và ngày càng khẳng định được vị thế dẫn đầu, sức hút lớn để tạo nên thành công của những ông lớn như: Sun Group, Vingroup, Bim group…

  1. Sản phẩm đẳng cấp

Mỗi một sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng đều được xây dựng trên những bãi biển đẹp nhất hành tinh như: Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang, Hạ Long… Đó là những vị trí tuyệt đẹp cho các khu biệt thự nghỉ dưỡng.

Đặc biệt để mang đến những sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp sánh ngang với khu nghỉ dưỡng quốc tế, các sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng đều được thiết kế bởi những đơn vị thiết kế nổi tiếng hàng đầu thế giới.

  1. Chính sách đầu tư hấp dẫn

Loại hình biệt thự biển đa dạng từ 2 – 4 phòng ngủ với diện tích khác nhau đáp ứng linh hoạt nhu cầu của các nhà đầu tư biệt thự biển. Tiềm năng dự án biệt thự biển Đà Nẵng vô cùng phát triển, cùng với đó là những chính sách bán hàng biệt thự biển Đà Nẵng, hỗ trợ tài chính mà các tập đoàn đã liên kết hợp tác.

Chỉ cần có trong tay từ 2-7 tỷ, nhà đầu tư dễ dàng sở hữu cho mình một căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp. Cơ hội đầu tư dễ dàng dành cho những nhà đầu tư thông thái, đón đầu xu thế.

Tham khảo thêm: Chính sách bán hàng biệt thự biển Đà Nẵng

  1. Nền tảng vững chắc

Những dự án căn hộ khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tại Đà Nẵng phát triển không chỉ dựa trên tiềm năng về vị trí của dự án mà còn là nền tảng phát triển vững chắc như: Sun Group, Vingroup, …

Một tập đoàn chủ lực như Vingroup với hàng loạt các dự án lớn về hầu hết các lĩnh vực như: bất động sản, giáo dục, nông nghiệp, y tế, … đạt được tổng tài sản là 146 tỷ đồng (năm 2015).

Với con số ấn tượng này, Vingroup đã trở thành 1 trong 300 công ty năng động nhất Châu Á. Thêm vào đó, những thành công lớn nhờ những dự án nổi trội tại Việt Nam như: Vinhomes Time City, Vinhomes Royal City, Vinpearl Resort & Villa… đã ngày càng làm cho thương hiệu trở nên đắt giá nhất tại Việt Nam.

  1. Tiềm năng tăng giá không ngừng

Việt Nam với tiềm năng lớn về thiên nhiên, khí hậu, danh lam thắng cảnh, những bãi biển tuyệt đẹp đã và đang trở thành điểm đến thu hút khách du lịch không chỉ trong nước mà trên thế giới.

Đó chính là cam kết chắc chắn cho việc tăng giá không ngừng và phát triển mạnh mẽ, lợi ích khi đầu tư biệt thự biển Đà Nẵng, vậy có nên đầu tư biệt thự biển Đà Nẵng không? chắc bạn đã có riêng cho mình câu trả lời rồi chứ!

Website: https://bietthubiendanang.info/

5 (100%) 2 votes

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here