Khám phá phong cách thiết kế nội thất cửa hàng trà sữa

0
28

Hiện nay, trà sữa đã và đang là sản phẩm hot được giới trẻ ưa chuộng. Vì vậy, có rất nhiều thương hiệu và cửa hàng về trà sữa được xuất hiện nhằm đáp ứng nhu cầu này. Và những người đang có ý định kinh doanh mặt hàng này muốn tìm hiểu về phong cách thiết kế nội thất cửa hàng trà sữa sao cho đặc biệt và cá tính. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để khám phá phong cách thiết kế nội thất cho cửa hàng trà sữa nhé.

Khám phá phong cách thiết kế nội thất cửa hàng trà sữa
Phong cách thiết kế nội thất cho cửa hàng trà sữa

Ý tưởng thiết kế nội thất cho cửa hàng trà sữa

Bạn đã từng nghe câu: “Đang có những thất bại to lớn trong ngành bán lẻ”. Đây là lời dẫn từ một kiến trúc sư khá nổi tiếng của công ty tư vấn về thiết kế cửa hàng có trụ sở đặt tại Newyork. Lời dẫn này hàm ý về những người chủ cửa hàng đã quá tùy tiện trong việc sắp xếp các cửa hàng của mình và họ rất thành công trong việc tiễn những người khách tiềm năng một đi không trở lại.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM

Tất cả các nhà bán lẻ đều biết rằng, việc cung cấp hàng hóa có chất lượng và dịch vụ tốt cho khách hàng sẽ khiến công việc kinh doanh trở nên thuận lợi và thành công. Tuy nhiên, họ lại rất xem nhẹ một yếu tố quan trọng nằm trong chuỗi dịch vụ phân phối sản phẩm – đó là thiết kế nội thất cho cửa hàng.

Thiết kế nội thất cửa hàng không phải là công việc đơn giản như sắp xếp không gian một cách tùy tiện bằng cách tạo ra những khoảng trống để trưng bày sản phẩm hay tạo ra thứ ánh sáng vừa đủ và những trang trí không phù hợp. Mà trong đó nó có rất nhiều thứ ẩn dấu phía trong một không gian mà bạn luôn nghĩ rằng nó đã quá hoàn hảo và bạn không cần cải tiến thêm bất cứ thứ gì. Đây chính là một sai lầm và bạn nên tìm hiểu ý tưởng thiết kế cửa hàng của mình trong phong cách thiết kế cửa hàng trà sữa dưới đây.

Phong cách thiết kế nội thất cửa hàng trà sữa

Thiết kế nội thất trong cửa hàng trà sữa hay không gian cửa hàng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn mang nhiều hàm ý hơn sự thoải mái mà khách hàng có thể cảm nhận ngay từ khi họ bước chân vào cửa hàng này. Sản phẩm của cửa hàng này mang 35 hương vị hoàn toàn khác nhau, được chiết xuất từ những nguyên liệu tự nhiên, mộc mạc và nó dành cho đối tượng là những khách hàng trẻ trung.

Với các thiết kế này với mục đích đưa ra một giải pháp kinh tế để nhanh chóng chuyển đổi căn nhà nhỏ thành một cửa hàng mang phong cách mới mẻ hơn, trẻ trung hơn và phù hợp hơn với giới trẻ. Thiết kế các bức tường đã được bóc vỏ để lộ ra những viên gạch thô trở nên rõ nét được sơn với màu trắng cùng với sàn nhà ban đầu được duy trì, mái nhà được hạ xuống để loại bỏ sự can thiệp của các dầm và tạo nên sự nhấn mạnh chiều sâu tạo không gian dài và hẹp của tòa nhà.

Khám phá phong cách thiết kế nội thất cửa hàng trà sữa
Phong cách trong thiết kế nội thất cửa hàng trà sữa

Bên cạnh đó, các đồ nội thất làm bằng gỗ dán sẽ được áp dụng cho tất cả trong cửa hàng. Với lối thiết kế đơn giản của không gian kết hợp với sự đơn giản của nội thất sẽ đem đến cho cửa hàng một không gian mới mẻ, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng, lịch sự.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here