Đầu tư biệt thự biển Đà Nẵng cao cấp sinh lời bền vững và hấp dẫn

0
77

Trong bối cảnh thị trường bất động sản hiện nay, làm thế nào để lựa chọn đúng khi đầu tư biệt thự biển cao cấp tại Đà Nẵng khi mà ngày càng nhiều sản phẩm nghỉ dưỡng được cho ra mắt thị trường. Đà Nẵng là một thành phố phát triển lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng thì việc lựa chọn được sản phẩm vừa đảm bảo dòng lời cao, phát triển bền vững lại an toàn là điều không hề dễ.

Biệt thự biển Đà Nẵng cao cấp nơi đầu tư sinh lợi nhuận hiệu quả

Biệt thự biển Đà Nẵng cao cấp
Biệt thự biển Đà Nẵng cao cấp

Những năm gần đây, Đà Nẵng nổi lên như một thiên đường du lịch lý tưởng thu hút hàng triệu lượt du khách ghé thăm mỗi năm. Từ đó, tạo điều kiện cho hàng trăm dự án biệt thự biển cao cấp với quy mô hàng nghìn tỷ đồng được đầu tư vào Đà Nẵng.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM

Quy hoạch Đà Nẵng trong tiềm năng phát triển

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng trong giai đoạn 2017-2020, được các chuyên gia đánh giá là phát triển mạnh mẽ, cùng với những dự án nghìn tỷ đang tiến hành thi công sẽ có thêm nhiều dự án cao cấp đi vào xây dựng trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, chính quyền thành phố Đà Nẵng đã có nhiều động thái tạo điều kiện cho lĩnh vực này phát triển, với việc triển khai hàng loạt các dự án hạ tầng giao thông hiện đại như: hầm chui cầu vượt sông Hàn, nâng cấp và mở rộng sân bay Đà Nẵng hay dự án di dời nhà ga tàu hỏa khu vực nội đô để dành quỹ đất cho các trung tâm thương mại, khách sạn cao cấp phát triển. Ở thời điểm hiện tại, Đà Nẵng có 21 đường bay trực tiếp, cùng với việc thiết lập quan hệ hợp tác với 37 địa phương của 19 quốc gia và vùng lãnh thổ, góp phần mở rộng quan hệ hợp tác, đầu tư giữa Đà Nẵng với các khu vực trên thế giới.

Đánh giá về thị trường đầu tư biệt thự biển cao cấp tại Đà Nẵng

Là một thành phố được đánh giá là đáng sống nhất tại Việt Nam, Đà Nẵng sở hữu những bãi biển quyến rũ nhất hành tinh,  những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp như: Bà Nà, sông Hàn, cầu Rồng… tất cả tạo nên một lợi thế tuyệt vời để nơi đây trở thành một điểm đến hấp dẫn cả du khách trong nước và quốc tế với những dự án bất động sản Đà Nẵng đẳng cấp 5 sao.

Không chỉ là một miền đất hứa mang lại tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng mạnh mẽ – phân khúc biệt thự biển Đà Nẵng cao cấp cũng chính là một trong những giải pháp đầu tư nhiều hứa hẹn.

Tuy nhiên, du lịch nghỉ dưỡng phát triển không có nghĩa là nhà đầu tư có thể chọn bừa một kênh đầu tư cũng có thể sinh lời như ý muốn. Một thị trường tốt để kiếm lời đương nhiên cũng sẽ tồn tại những hạn chế, những sản phẩm không tốt. Vì thế Nhà đầu tư cần thận trọng khi lựa chọn kênh đầu tư biệt thự biển Đà Nẵng nếu muốn hiệu quả đầu tư cao.

Tiện ích tại biệt thự biển Đà Nẵng cao cấp
Tiện ích tại biệt thự biển Đà Nẵng cao cấp

Tiêu chí đầu tư biệt thự biển cao cấp tại Đà Nẵng

Đầu tư biệt thự biển Đà Nẵng cũng giống như đầu tư các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng khác. Tuy nhiên, đặc trưng của dòng sản phẩm này là được dùng để kinh doanh, cho thuê lại để thu lợi nhuận từ việc cho thuê. Đối tượng khách hàng cho dòng sản phẩm này là những khách du lịch trong và ngoài nước có nhu cầu nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng. Chính vì thế, nhà đầu tư muốn hiệu quả cao thì kênh đầu tư cần đáp ứng được các tiêu chí sau:

  • Tìm hiểu về chủ đầu tư : Trước khi quyết định đầu tư, nghiên cứu về uy tín và năng lực tài chính của chủ đầu tư là điều cần thiết nhất. Có tiềm lực tài chính mạnh mẽ đủ để đảm bảo các vấn đề: tiến độ dự án, thời gian bàn giao, chất lượng sản phẩm…
  • Đánh giá xu thế của dự án: Sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng đó phải đáp ứng được các nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách. Mức giá căn biệt thự biển cao cấp Đà Nẵng phải phù hợp với điều kiện kinh tế của nhà đầu tư. Đặc biệt, phải biết xu hướng và thị hiếu của du khách trong thời gian tới chứ không riêng gì ở hiện tại.
  • Khả năng khai thác quanh năm: Khí hậu luôn là một yếu tố vô cùng quan trọng tác động trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh của các khu du lịch nghỉ dưỡng. Do đó, nhà đầu tư nên lựa chọn dự án nằm trong vùng có khí hậu phù hợp khai thác du lịch nghỉ dưỡng, có thể tắm biển quanh năm để tăng tỷ lệ lấp đầy khi đưa vào khai thác.
  • Vị trí của dự án : Những biệt thự nằm sát bờ biển, hướng biển và có view nhìn ra biển luôn có giá trị gia tăng nhanh khi đi vào hoạt động. Theo đó, nhà đầu tư nên chọn mua biệt thự sát biển, hướng biển với càng nhiều mặt thoáng nhìn ra biển càng tốt. Giá trị của các căn biệt thự như vậy sẽ tăng cao hơn nhiều so với những căn hướng vườn hoặc hướng hồ bơi.
  • Hệ thống dịch vụ, tiện ích: Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, biệt thự biển cao cấp tại Đà Nẵng cần được trang bị những dịch vụ, tiện ích đẳng cấp đạt chuẩn 5 sao.

Dựa theo những tiêu chí trên đây nhà đầu tư có thể đánh giá chính xác được đâu là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả cho mình, đây là sản phẩm đầu tư biệt thự biển cao cấp tại Đà Nẵng tốt nhất hiện nay.

Website: https://bietthubiendanang.info/

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here