Bí quyết chọn tầng ở vị trí đẹp khi mua chung cư

0
17

Căn hộ ở tầng số mấy thì đẹp? tầng đó phải đảm bảo được cho bạn sự thoải mái và thoáng đãng khi sống. Ngoài ra, nó còn phải đảm bảo hợp với tuổi của bạn, nhu cầu và tình hình kinh tế của gia đình bạn. Bí quyết giúp bạn chọn cho mình được một căn hộ ở tầng nào phù hợp khi mua chung cư? Bài viết sau sẽ mách bạn điều đó.

Căn hộ ở tầng số mấy là vị trí lý tưởng?

Một vị trí căn hộ đẹp không phải nằm ở tầng cao nhất của tòa nhà. Bạn đừng chỉ nhìn vào điểm nhìn và sự thoáng đãng khi vị trí căn hộ ở tầng cao nhất. Nếu chọn chung cư Sungroup Tây Hồ bạn sẽ được chiêm ngưỡng những căn hộ có điểm nhìn đẹp.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM

Những căn hộ ở vị trí cao còn có giá thành phải chăng, phù hợp với kinh tế của nhiều gia đình. Nhưng có điểm yếu chính là vào mùa đông, bạn sẽ dễ dàng bị ảnh hưởng sức khỏe do nhà đón gió đông mạnh.

Tại những căn hộ cao như thế này, khi xảy ra hỏa hoạn, thang máy bị khóa bạn phải chạy một đoạn đường dài và mệt. Và có nguy cơ hít phải khói độc là rất cao.

Bí quyết chọn tầng ở vị trí đẹp khi mua chung cư
Căn hộ ở tầng số mấy thì được coi là vị trí đẹp

Nếu bạn chọn ở những tầng quá thấp, bạn sẽ dễ dàng di chuyển và không mất thời gian đi lại . Nhưng bạn phải chịu ảnh hưởng của ô nhiễm môi trường từ khói bụi và tiếng ồn. Lúc này, cuộc sống của bạn sẽ kém phần thoải mái.

Vì thế, những tầng hợp với bạn chỉ có thể nằm trong phạm vi từ tầng 8 đến tầng 15. Như vậy, bạn có thể tha hồ lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp để có cuộc sống an vui.

Điều kiện giúp bạn lựa chọn tầng phù hợp cho căn hộ chung cư

Để lựa chọn cho mình một căn hộ chung cư phù hợp bạn có thể dựa vào những yếu tố sau:

+ Chọn tầng phù hợp với độ tuổi thành viên trong gia đình. Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ và người già thì nên chọn căn hộ ở vị trí thấp để tiện đi lại.

+ Chọn căn hộ phù hợp với khả năng kinh tế. Nếu bạn chọn những căn hộ ở thấp giá sẽ cao hơn những căn hộ ở các tầng trên cao. Vì thế bạn cần phải nắm rõ tài chính gia đình để mua căn hộ phù hợp.

+ Chọn căn hộ phù hợp với cung của gia chủ. Tùy thuộc vào cung mệnh của chủ nhà mà chọn một căn hộ phù hợp. Chẳng hạn, với người mệnh kim nên chọn tầng : 5, 10, 15, 20. Mệnh thủy chọn tầng: 4, 9, 14, 19. Mệnh mộc chọn tầng 1, 6, 11, 16. Mệnh hỏa chọn 3, 8, 13, 18. Mệnh thổ chọn 2, 7, 12, 17. Vì thế, bạn cần xem xét kỹ lưỡng mệnh của mình để chọn căn hộ cho phù hợp.

Dựa vào nhiều yếu tố khác nhau có thể lựa chọn được căn hộ ở tầng phù hợp tại chung cư Sungroup Tây Hồ

+ Không nên chọn tầng xấu, có số kỵ. Như đã nói ở trên, người mệnh nào nên chọn tầng mệnh đó, không nên chọn tầng khác sẽ mang lại vận hạn xui xẻo cho cả gia đình khi dọn vào sống.

+ Dựa vào chất lượng của cả dự án. Sungroup Tây Hồ cũng như các dự án khác của tập đoàn Sun Group đều mang lại cho người sử dụng chất lượng tốt nhất. Từ cơ sở hạ tầng cho tới kiến trúc thượng tầng đều được trang bị những thứ tốt nhất. Vì thế, bạn có thể thoải mái lựa chọn tầng phù hợp.

Mong rằng, những kiến thức ở trên sẽ giúp bạn phần nào cách chọn tầng cho gia đình mình sinh sống ở căn hộ chung cư. Bạn sẽ lựa chọn được một căn hộ phù hợp với gia đình mình ở dự án Sungroup Tây Hồ.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here