Ba tiêu chí lựa chọn mẫu giá sách đẹp

0
19

Với sự lên ngôi của trí thức trong thời đại ngày nay thì chiếc giá sách đã trở thành một đồ vật rất quen thuộc trong các gia đình, thậm chí nó còn được xếp vào danh sách những đồ vật không thể thiếu. Và làm sao để lựa chọn được những mẫu giá sách đẹp cũng đang là mối quan tâm của nhiều gia đình.

Mẫu giá sách đẹp từ cách phối hợp màu sắc

Mỗi một đồ vật được sử dụng trong gia đình đều cần phải toát lên được một phong cách riêng, đặc biệt là về màu sắc. Có như vậy thì mới toát lên được cá tính của chủ nhà hay để lại ấn tượng tốt trong mắt người khác. Vì vậy mà nhiều người đã băn khoăn trong việc lựa chọn màu sắc cho chiếc giá sách của mình.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM

Một mẫu giá sách đẹp thì yếu tố hình dáng thôi là chưa đủ mà còn được quyết định bởi màu sắc. Màu sắc hài hòa cùng thiết kế hình dáng đẹp mới tạo nên được một chiếc giá sách hoàn hảo. Thông thường thì nhiều chiếc giá sách chỉ có một màu duy nhất, tùy vào từng chủ nhà với từng gu thẩm mỹ khác nhau mà lựa chọn những chiếc giá sách có màu khác nhau.

Ba tiêu chí lựa chọn mẫu giá sách đẹp
Giá sách được phối hợp màu sắc đẹp

Theo nghiên cứu thì màu trà và màu nâu của giá sách là 2 màu được ưa thích lựa chọn nhất. Tuy nhiên, để đáp ứng các yêu cầu phong phú từ phía khách hàng thì các nhà sản xuất cũng cho ra những mẫu thiết kế giá sách đa sắc màu. Đặc biệt là rất phù hợp với các đối tượng trẻ em.

Một số nguyên tắc cơ bản khi phối màu cho giá sách với các vật dụng sẵn có trong gia đình như: các màu nổi như vàng, cam hay đỏ thích hợp với thế hệ trẻ vì đều là những màu nổi bật, năng động. Khi sử dụng giá sách có màu này thì các bạn nên phối hợp với một số đồ vật có màu trầm hay lạnh để không gian trở nên hài hòa hơn.

Những mẫu giá sách đẹp có thiết kế độc đáo

Các vị chủ nhân của giá sách đều mong muốn chiếc giá sách sẽ toát lên được tính cách hay điểm độc đáo của mình thông quá đó. Không chỉ riêng giá sách mà đối với những đồ vật khác cũng vậy. Nếu các bạn cũng là người có tính cách độc đáo như vậy thì không nên bỏ qua những chiếc giá sách có thiết kế độc đáo như vậy nhé.

Mỗi khi nói đến giá sách thì phần lớn người ta sẽ thường liên tưởng đến những ô vuông bằng nhau chằn chặn. Thế nhưng với sự sáng tạo không ngừng của các nhà thiết kế thì những mẫu giá sách đẹp và độc đáo đã ra đời khiến khách hàng phải trầm trồ khen ngợi.

Ba tiêu chí lựa chọn mẫu giá sách đẹp
Giá sách có thiết kế độc đáo

Những mẫu giá sách đẹp có kích thước phong phú

Tùy theo mỗi diện tích không gian và nhu cầu sử dụng mà các khách hàng khác nhau sẽ có lựa chọn mẫu giá sách khác nhau. Dù giá sách của bạn có kích thước thế nào đi nữa thì đều là những lựa chọn tuyệt vời mà chính tay bạn chăm chút cho căn phòng của mình.

Kích thước to hay nhỏ cũng phụ thuộc vào việc bạn muốn trưng bày nhiều sách hay không nữa. Nơi chứa đựng trí thức luôn phải là nơi ta muốn nhớ đến chứ không phải là những chồng sách khô khan chất đống lộn xộn đúng không nào.

Hãy thử tưởng tượng xem căn phòng của bạn sẽ trở nên hấp dẫn thế nào khi có một chiếc giá sách đẹp. Nếu chưa có lựa chọn nào thì các bạn có thể tham khảo những mẫu giá sách đẹp của chúng tôi nhé. Chúc các bạn có một chiếc giá sách đẹp!

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here